3 lưu ý để chọn được Công ty Vận Chuyển Văn Phòng ưng ý tại Hà NỘI

10:13 11 Tháng Giêng, 2018

Công ty  bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại văn phòng. Nhưng hiện nay có rất nhiều công ty có dịch vụ vận chuyển văn phòng nhưng để chọn được 1 công ty uy tín chất lượng lại vô cùng khó khăn. 

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa
 

Nhưng đừng lo chỉ cần 3 lưu ý dưới đây bạn sẽ yên tâm luôn luôn lựa chọn được dịch vụ đúng.

1, Giá cả Của dịch vụ Vận chuyển

 

>>>>  Xem thêm : Dịch vụ chuyển phòng giá rẻ nhất

 

Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa 
 

Đầu tiên hãy tham khảo giá thành dịch vụ vận chuyển  ở nhiều công ty để có sự so sánh, lựa chọn. Lựa chọn kỹ càng, Xem chất lượng có đi liền với giá tiền không vì nhiều công ty thực hiện vận chuyển giá cao nhưng chưa chắc chất lượng đã cao và ngược lại nhiều công ty giá rẻ nhưng đã cắt bớt rất nhiều công đoạn. Bạn nên lựa chọn thật rõ ràng.


2, Phương tiện, nhân lực Vận chuyển 


Công ty vận chuyển hàng hóa phải có đội xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ, hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực như cán bộ quản lý, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng; lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình mới đảm bảo quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.


3, Chính sách bảo hiểm hàng hóa Và phong cách phục vụ 


Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hiểm của công ty vận chuyển đối với hàng hóa mà doanh nghiệp bạn giao phó cho họ vì lô hàng đó không chỉ là tiền, tài sản mà còn là uy tín của doanh nghiệp bạn với đối tác, bạn hàng.
Và trên hết, Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ của đơn vị vận tải hàng hóa về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem đó có phải là công ty vận tải hàng hóa uy tín, tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng hay không.

Nên việc lựa chọn 1 công ty vận chuyển bạn nên cẩn thận. Một trong những công ty bạn nên chọn là Vận chuyển Văn Minh Bởi vì : 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

 

Dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận tải
 

Thương hiệu Vận tải Văn Minh luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là ở 2 thành phố Hà Nội và TP HCM.
Văn Minh luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất đến quý khách hàng.
Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.
Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.
Ngoài dịch vận chuyển văn phòng chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển khác như vận chuyền nhà, vận chuyển bắc nam, vận chuyển hàng hóa tại hà nội, Vận tải tại hà nôi.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay,Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ uy tín nhất.


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội     : Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM        :Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại : 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869
 

Bình luận của bạn