Bảo vệ tranh ảnh khi vận chuyển văn phòng

02:48 23 Tháng Giêng, 2018

Trong quá trình chuyển văn phòng sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại 

Có những bức tranh ảnh đáng giá trị được treo và trưng bày tại công ty để đại diện cũng như tạo nghệ thuật sáng tạo cho các thành viên khi xung quanh những công việc khô cứng thì vẫn có những âm điệu của nghệ thuật len lỏi tạo không khí và tinh thần cho người làm việc. Vậy trong quá trình chuyển văn phòng sang một địa điểm mới hoặc phân khu mới thì làm sao có thể bảo quản không làm hư hại toàn bộ tranh ảnh này không bị mất giá trị của nó cũng như yếu tố thẫm mỹ vốn có của bức tranh?  Đó cũng chính là chủ đề và mục đích của Văn Minh chúng tôi trong bài viết hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới, xin mời các bạn cùng tham khảo xem những kỹ năng nào cần thiết dành cho công việc này.

Một số hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới cho các bức tranh an toàn

Để không làm mất đi tính thẫm mỹ cũng như bản chất giá trị thực đằng sau bức tranh thì đa phần các công ty trước khi chuyển văn phòng đều nhờ tới dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói để có thể hỗ trợ cho toàn bộ quá trình, không phải vì bản thân người quản lý công ty không làm được mà là vì những bức tranh này có một giá trị tinh thần và chẳng may nếu sơ ý làm trày xước tranh, ảnh thì sẽ không được may mắn chính thế việc nhờ tới các nhân viên bên dịch vụ có kỹ năng sẽ làm cho người chủ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Hôm nay, vận chuyển Văn Minh sẽ hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới với những vật tranh ảnh cụ thể nhất để bản thân khách hàng nếu có nhu cầu có thể tự mình đóng gói lại toàn bộ tranh ảnh theo ý muốn.

Tranh ảnh chia ra làm rất nhiều loại khác nhau: tranh sơn dầu, tranh khảm, tranh thêu, tranh khắc, tranh vẽ, hình ảnh,…. Tuy nhiên, Văn Minh sẽ gộp làm 2 loại tranh ảnh đặc trưng cho các loại tranh ảnh này như sau:

- Tranh ảnh khổ lớn: bao gồm tất cả các loại tranh từ trung lên lớn và dài.
- Tranh ảnh khổ nhỏ: bao gồm các loại hình ảnh, khung ảnh trung hoặc cỡ nhỡ

Đối với tranh ảnh khổ lớn

Với dạng tranh ảnh khổ lớn được làm trên nền của các vật liệu gỗ thì việc đầu tiên bạn cần thật nhẹ nhàng lấy bức tranh xuống. Có nhưng bức tranh sẽ có ốp kính bên ngoài chính vì vậy phải hết sức nhẹ nhàng để tránh kính bị nứt hoặc bể.

Hãy đến với Văn Minh để được sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng hàng đầu.

Công Ty Cổ Phần Cung Cấp Dịch Vụ Văn Minh
Hotline:  0961.161.886 - 0942.627.286

Bình luận của bạn