Bật mí kinh nghiệm Vận chuyển văn Phòng trong hẻm              

02:51 30 Tháng Giêng, 2018

Khi bạn chuyển văn phòng mới, Nhưng văn phòng của bạn lại nằm trong hẻm là một trong những còn hẻm sâu. Thì việc vận chuyển văn phòng trong hẻm là một điều cực kỳ khó khăn.

 

Vận chuyển Văn Minh

Vận chuyển văn Minh

Với những khi đô thị lơn như thành phố Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh không phải công ty nào cũng có thể đặt mình vào một nơi có mặt bằng tốt. Với khả năng tài chính chưa cao, nhiều công ty chọn văn phòng trong hẻm để tiết kiệm một phần chi phí. Rồi vì một lí do nào đó, hoặc do muốn mở rộng kinh doanh, thay đổi mặt bằng, công ty cần chuyển đổi vị trí, dời sang một văn phòng mới. Việc vận chuyển đồ đạc, máy móc của văn phòng trong hẻm sẽ gặp khó khăn và vất vả hơn các vị trí khác nhiều.

Nên các khó khăn của việc vận chuyển Văn phòng trọn gói trong hẻm là một điều không thể tránh khỏi.

>>>>> Xem thêm : Xử lý dây điện khi vận chuyển nhà
 

Vận chuyển Văn Minh

Vận chuyển Văn Minh 
 

Những khó khăn gặp phải khi chuyển văn phòng trong hẻm

 

- Tốn nhiều thời gian và công sức: vì di chuyển khó khăn nên tốn thời gian. Di chuyển phải cẩn thận hơn bình thường vì không gian chật hẹp, phải dòm trước ngó sau nên mất nhiều công sức. Hơn nữa, để tránh phiền người dân ở xung quanh, bạn phải chờ những giờ ít người qua lại như buổi trưa, tối để vận chuyển, gây mất nhiều thời gian. Những đồ vật cồng kềnh như tủ, bàn, ghế,… đem ra được tới đầu hẻm thì bạn đã phải tốn và phí nhiều sức lực lắm rồi.

- Bất tiện, khó di chuyển: do đường hẻm là một nhánh nhỏ của những trục đường chính nên diện tích và bề ngang lúc nào cũng chật hẹp hơn bên ngoài, đôi khi chỉ vừa đủ cho 2 xe máy đi ngược chiều. Từ đó, việc di chuyển sẽ trở nên bất tiện và gặp nhiều trở ngại. Xe ra vào hẻm đông đúc, liên tục cũng khiến người khiêng vác đồ đạc gặp những rủi ro về tính mạng. Nếu không may, văn phòng bạn ở những nơi tận cùng hẻm hoặc ở nơi có nhiều ngã rẽ thì càng khó khăn và bất tiện cho việc di chuyển đồ đạc hơn.


- Có thể gây nhầm đường cho đồng nghiệp, nhân viên, bạn bè, người thân phụ vận chuyển nếu hẻm có nhiều ngã và khó tìm. Hãy nghĩ đến việc bạn đang ôm đóng đồ đạc lỉnh kỉnh, cồng kềnh và không biết mình đang đứng ở nơi đâu khi bốn bề là ngã rẻ thử xem cảm giác sẽ ra sao?

Giải pháp Khi Vận chuyển Văn Phòng trong hẻm : 

Sau đây là một số gợi ý nhỏ để giúp bạn có thể vận chuyển văn phòng của mình đến một vị trí mới thuận lợi và dễ dàng hơn:

- Phân loại và thanh lí những đồ đạc không cần thiết: do việc vận chuyển văn phòng trong hẻm thật sự không dễ dàng gì nên việc hạn chế tối đa những đồ đạc không cần thiết là việc nên làm. Xem xét món đồ đó bạn có thể mua lại ở văn phòng mới hay không, hoặc có còn cần thiết cho những công việc sắp tới không. Nếu còn cần, hãy đóng gói cần thận. Nếu không, hãy thanh lí bằng cách bán lại hoặc cho những người nghèo cần tới những vật dụng kia.

- Sử dụng xe máy, xe rùa, xe tải nhỏ để vận chuyển đồ đạc ra ngoài hẻm: Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức và thời gian. Nhưng lưu ý về vấn đề an toàn của mình và những người xung quanh khi điều khiển các phương tiện và chở theo vật cồng kềnh bạn nhé!

- Nhờ nhiều người phụ giúp: bạn có thể lựa một ngày nào đó mà bạn bè, người thân, hàng xóm… của bạn rảnh rỗi và nhờ họ đến giúp. Nhiều cánh tay góp sức sẽ khiến công việc được giải quyết nhanh chóng hơn và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho bạn đúng không nào!

Nhiều người, nhiều nhân lực sẽ khiến quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn

- Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: Đây ắt hẳn là giải pháp tối ưu nhất và thông minh mà bạn nên lựa chọn. Vì khi sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Thay vì bỏ mất 2, 3 ngày ra để ì ạch vận chuyển đồ đạc từ văn phòng trong hẻm sang văn phòng mới, bạn thuê một công ty dịch vụ trọn gói làm thay và chỉ tốn 1 ngày công làm việc.
Những ngày còn lại bạn dùng để kiếm tiền và phát triển ở văn phòng mới, tạo ra những khoản thu nhập cao hơn. Hơn nữa, công ty vận chuyển mang đến những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình và đã được đào tạo các kĩ năng cần thiết nên việc vận chuyển đồ đạc sẽ luôn dễ dàng hơn là tự thân bạn vận chuyển. 
Dịch vụ trọn gói cũng bao gồm cả chi phí vận xe vận chuyển đến văn phòng mới, lắp đặt các thiết bị, sắp xếp lại đồ đạc rồi mới bàn giao. Giảm thiểu những hư hao về đồ đạc và đảm bảo về giá trị của các đồ vật đắt tiền vì luôn có hợp đồng giữa 2 bên. 
Nên việc lựa chọn công ty vận chuyển là một điều cực kỳ quan trọng. Bạn nên lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín và Vận chuyển văn minh là một trong số đó.
Với nhiều năm kinh nghiệm và đội nghũ nhân viên lâu năm sẽ giúp bạn vận chuyển một cách nhanh nhất tiết kiệm và uy tín nhất

 

Mọi thắc mắc xin liên hệ : 


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐT TM DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội     :  Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
SĐT          :  0961161886 - 0462600699
TP HCM   :  Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
SĐT          :  0462.600.699
Di động     :  091.258.1619
Hotline      :  0967118869

Bình luận của bạn