Bốn điều cần biết khi chuyển văn phòng

04:37 06 Tháng Hai, 2018

Để giúp cho việc chuyển văn phòng đến nơi địa chỉ thuận lợi và tiết kiệm được chi phí nhất bạn cần chuẩn bị như thế nào ? Cần những gì để quá trình vận chuyển được diễn ra suôn sẻ .Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có phương án tốt nhất nhé !!!!

Bốn điều quan trọng cho việc chuyển văn phòng 

Bước 1 Chuẩn bị kế hoạch chi tiết

 Khi làm bất kì việc gì ,nếu bạn muốn nó diễn ra thành công tốt đẹp thì cần phải có kế hoạch tốt là bước khởi đầu cho công việc diễn ra thuận lợi . Trong việc chuyển văn phòng cũng vậy, điều quan trọng đầu tiên là bạn cần chuẩn bị một kế hoạch cụ thể, chi tiết từ A đến Z để mọi quá trình vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo từ bạn bè đồng nghiệp ,hoặc các trên mạng xã hội . Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến bạn tiến hành lên danh sách các công việc cần làm để chủ động trong việc chuyển dọn, đảm bảo mọi công việc đều trong tầm kiểm soát.

Chú ý về một số thủ tục khi chuyển văn phòng như xem ngày giờ tốt để chuyển ,thống kê mọi đồ đạc ,phân loại ,vật dụng để đóng gói , những việc nào nên tự làm, việc nào có thể nhờ nhân viên hỗ trợ?

Khi phân loại đồ dùng bạn cần lưu ý chỉ nên mang theo các đồ dùng hữu dụng, một số đồ dùng cũ không sử dụng đến bạn hãy để riêng và thanh lý chúng, tránh việc phải chuyển quá nhiều đồ dùng đến văn phòng mới mà lại không cần thiết.

Bước 2 Phân công việc cho nhân viên công ty

Chuyển văn phòng là công việc chúng của công ty ,bạn nên phân công từng nhân viên có trách nhiệm với việc dọn này 

 Bạn có thể phân công cho bộ phận nhân sự sẽ lập danh sách số lượng nhân viên  trong công ty, sau đó phân bố danh sách các nhân viên luân phiên nhau giám sát công việc, nhân viên nữ làm những việc nhẹ, nhân viên nam thì đảm nhiệm những công việc nặng, hỗ trợ công việc chuyển dọn.

 Hướng  dẫn nhân viên đóng gói đồ cá nhân ,ghi rõ tên mỗi người bên ngoài tránh nhầm lẫn 

Các giấy tờ quan trọng như sổ sách, hóa đơn bạn có thể giao cụ thể cho một nhân viên quản lý, chịu trách nhiệm tự đóng gói và bảo quản khi vận chuyển để tránh thất lạc. Cử nhân viên giám sát mọi việc trong quá trình vận chuyển để không xảy ra sai sót.

Bước 3:Chọn lựa đồ đóng gói phù hợp 

Với chuyển văn phòng bạn nên chuẩn bị các vật dụng đóng gói như thùng giấy, carton, băng keo,… việc này bạn nên giao cho phòng lễ tân hoặc phòng hành chính, chịu trách nhiệm chuẩn bị và phát cho từng nhân viên, từng phòng để đóng gói đồ dùng cá nhân hay đồ dùng chung của phòng.

 Cần lập danh sách những món đồ cần chuyển, loại đồ này cần sử dụng thùng nào, kích thước của chúng ra sao để việc đóng gói, vận chuyển đạt hiệu quả tốt nhất!

 Bước 4:Chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín 

Yếu tố này rất quan trọng khi chuyển văn phòng ,hãy lựa chọn đơn vị uy tín để được bảo vệ quyền lợi 

 Không nên ham rẻ mà sử dụng những dịch vụ của công ty thiếu chuyên nghiệp, bởi một số công ty sẽ không giải quyết khi khách hàng bị mất đồ hay đồ bị hỏng trong quá trình vận chuyển.

Mách nhỏ cho bạn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tại Việt Nam là công ty dịch vụ Văn Minh .Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và được khách hàng rất tin tưởng .

Công ty Văn Minh có nhiều chi nhánh nhỏ khắp Hà Nội và Hồ Chí Minh .Nếu quý khách có nhu cầu thì đừng quên công ty VĂN MINH nhé 

 Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869
 

Bình luận của bạn