Các cách thanh lý đồ đạc văn phòng được giá hời

02:39 28 Tháng Ba, 2018

Khi chuyển văn phòng đến một nơi mới, sẽ có rất nhiều điều mới phát sinh mà bạn không thể biết trước được. Và một không gian làm việc mới sẽ có thể khiến cho những đồ đạc cũ của bạn không còn sử dụng được nữa. Vậy những đồ đạc cũ này bạn sẽ giải quyết như thế nào?

thanh ly do dac van phong

Xem thêm: 

- Có nên chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng không? 

- Lưu ý bảo quản vật dễ vỡ khi chuyển nhà

Để có thể có thêm chi phí sắm đồ đạc mới phù hợp với không gian mới hơn thì cách tốt nhất là bạn nên thanh lý chúng. Nhưng bạn lại không phải là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc thương lượng, mua bán thì có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng bị người mua ép giá ngược lại. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thanh lý đồ đạc văn phòng sau của chuyển nhà Văn Minh để có thể có thể tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm hơn nữa. 

Thanh lý đồ đạc cho những người đã quen biết

Trong những tình huống cần thanh lý gấp những đồ đạc cũ như vậy thì bạn nên tận dụng tất cả những mối quan hệ của mình. Hãy hỏi thăm lại tất cả bạn bè xem có ai có nhu cầu cần mua đồ đạc văn phòng đã qua sử dụng không và bạn sẽ chuyển nhượng lại cho họ. Cách làm này vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm người mua, vừa có thể giúp bạn không phải mua bán với người lạ và có thể cả thế nữa là bạn sẽ tìm kiếm lại cho mình những mối quan hệ bạn bè mà bạn chợt nhận ra rằng mình đã bỏ quên từ rất lâu rồi. 

Thanh lý đồ đạc văn phòng qua mạng

Khi đã tận dụng hết tất cả những mối quan hệ bạn bè mà bạn vẫn chưa thể tìm được nguồn để tiêu thụ thì giải pháp tiếp theo bạn nên  nghĩ đến là internet. Hiện nay, Internet rất phát triển  và là một công cụ rất hữu ích đối với cuộc sống của con người. Nhu cầu tìm kiếm thông tin qua Internet hiện nay đang phát triển với một tốc độ chóng mặt, vì vậy việc đăng các tin bài lên các trang mạng xã hội, các trang diễn đàn, trang giao vặt... sẽ giúp cho cơ hội thanh lý đồ đạc của bạn cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc gì cũng có những mặt trái của nó nên bạn cũng cần lưu ý những điều sau để giúp cho mục đích của mình đạt hiệu quả cao nhất: 
- Hãy chọn đăng thông tin lên những trang thanh lý đồ uy tín, có lượt truy cập nhiều. 
- Khi mua một sản phẩm hữu hình, người mua rất quan tâm tới hình ảnh sản phẩm, vì thế để thông tin của bạn thu hút được khách hàng hơn bạn nên chụp rõ nét các sản phẩm từ nhiều góc nhìn khác nhau để kích thích thị giác của người mua.
- Các thông tin được đăng quảng cáo phải đúng 100% so với tình trạng của sản phẩm vì người mua luôn thích và đánh giá cao sự trung thực của người bán.

Tuy nhiên, cách này cũng có mặt hạn chế là do các trang này là diễn đàn mở nên thường có rất nhiều tin mua bán đăng lên trong cùng một khoảng thời gian, vì thế tin của bạn sẽ mau trôi xuống các trang sau, mà người mua thường có xu hướng chỉ xem sản phẩm ở 2 hoặc 3 trang đầu. Nhưng cũng có một cách để khắc phục vấn đề này là bạn hãy thường xuyên coment vào bài viết của mình để đỡ bị trôi bài. 

Thanh lý đồ đạc tại các cửa hàng bán đồ cũ 
 

Bạn nên tới các cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp để được định giá tốt những sản phẩm của bạn vì các cửa hàng không chuyên nghiệp thường trả giá rất thấp. Bạn chịu khó đi một vài cửa hàng để chọn được nơi có giá tốt và thanh lý đồ đạc văn phòng. Cách thanh lý này sẽ giúp bạn bán đồ đạc nhanh hơn vì sau khi đã thỏa thuận được giá cả, các cửa hàng sẽ hẹn ngày và đưa xe đến chở đồ đạc.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của Chuyển phòng Văn Minh sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chuyển đồ đạc văn phòng một cách thuận tiện nhất. Nếu bạn vẫn còn bất kỳ những thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Bình luận của bạn