Chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

10:23 10 Tháng Hai, 2018

Nắm bắt xu hướng của xã hội, công ty dịch vụ Văn Mịn đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng một cách an toàn ,tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Văn Minh -đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội Sài Gòn 

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế ,xã hội góp phần đẩy mạnh thông dịch chuyển đồ đạc nhà ở đến khắp mọi miền đất nước .

Tuyến Bắc Nam nói chung và tuyến Hà Nội – Sài Gòn nói riêng là một trong những lộ trình chuyển nhà lớn nhất hiện nay. 
Vì vậy công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh ra đời nhằm phục vụ khách hàng trong công việc chuyển đồ .

Xã hội phát triển đồng nghĩa có nhiều công ty dịch vụ chuyển nhà ra đời ,khiến khách hàng phải bối rối không biết nên chọn đơn vị nào.

Tuy nhiên đến với Văn Minh -một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực vận chuyển , mọi người sẽ không phải lo lắng điều gì nữa .Với gần 20 năm hoạt động và phát triển ,giờ đây công ty Văn Minh đã trở thành một địa chỉ quen thuộc đối với nhiều khách hàng đang cần chuyển nhà từ Hà Nội -Sài Gòn .

Công ty Văn Minh đã không ngừng cố gắng cải tiến quy trình sản xuất để tạo được lòng tin đến khách hàng về chất lượng dịch vụ chúng tôi .Văn Minh đã trở thành một trong số các doanh nghiệp được cấp chứng nhận ISO 9001- 2009 của Anh Quốc. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp luôn tâm huyết với nghề mang lại sự cảm mến nơi người tiêu dùng 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh 

Đội ngũ chuyên viên cũng như tài xế được đào tạo bài bản ,kỹ càng ,thành thạo tuyến đường giao thông .Với số lượng xe đông đảo có thể đáp ứng được yêu cầu khách hàng nhanh chóng .Chi phí dịch vụ Văn Minh hợp lí ,phù hợp và đáp ứng được nhiều đối tượng khác nhau .


Nếu trong quá trình vận chuyển đồ đạc có bị hỏng hóc , mất mát thì công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa cho khách .Với chính sách bảo hiểm đồ dùng cũng như quy trình đóng gói bảo quản nghiêm ngặt, đồ dùng của khách hàng luôn ở mức an toàn tối đa.

Quy trình vận chuyển nhà của Văn Minh 
 
 Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Di động: 091.258.1619 Ngay sau đó, các nhân viên của Văn Minh sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

CÔNG TY CPĐT TM DỊCH VỤ VĂN MINH sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Văn Minh sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Văn Minh sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói.

Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Văn Minh luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Văn Minh đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển 

Vận chuyển đồ đạc ,hàng hóa là vấn đề quan trọng và không hề đơn giản . Đặc biệt với tuyến đường Hà Nội -Sài Gòn -lộ trình đường đi rất dài ,vì vậy bạn cần lưu ý điều sau 
 
Vận chuyển những đồ vật cần thiết :Nó không giống với việc vận chuyển trong một địa bàn nhất định , tuyến đường di chuyển từ Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại chắc chắn sẽ lấy đi của khách hàng nhiều thời gian cũng như chi phí.
Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa được chi phí ,chỉ nên vận chuyển những vật dụng cần thiết ,có ý nghĩa quan trọng không thể bỏ được 

Thời gian vận chuyển: tùy vào quãng đường và đích đến khác nhau mà thời gian vận chuyển của từng đơn hàng sẽ khác nhau. Nhưng trung bình thời gian vận chuyển của một hợp đồng sẽ rơi vào khoảng từ 3 tới 7 ngày. Khách hàng cần lưu ý điều này, bởi đã có rất nhiều đơn vị lợi dụng sơ hở khi khách hàng không chú ý để tráo đổi hay đánh cắp những vật dụng vận chuyển. Đến khi phát hiện ra thì khách hàng không thể làm gì được vì không nắm rõ được mọi chuyện đã xảy ra như thế nào.

Sau khi chuyển đồ xong hãy đọc kĩ lại hợp đồng với công ty dịch vụ và liệt kê những vật dụng cần chuyển và kiểm tra lại sau khi đã chuyển cũng như các tình huống sơ suất xảy ra .

Tại sao khách hàng lại nên sử dụng dịch vụ vận chuyển Văn Minh 

CHUYỂN NHÀ VĂN MINH cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.
Nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà Văn Minh phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Quy mô hoạt động: Văn Minh cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Hà Nội  TPHCM.

Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn nói chung và dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội ⇔ Sài Gòn nói riêng của Văn Minh , quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây:

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869
 

Bình luận của bạn