Chuyển nhà trọn gói tại công ty Văn Minh ,tại sao không ?

11:37 05 Tháng Hai, 2018

Bạn đang đau đầu vì phải chuyển văn phòng mới.Có quá nhiều đồ đạc không biết nên làm thế nào .Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất hiện ngày càng nhiều thì vấn đề này không phải là khó khăn nữa .Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình đơn vị uy tín 

Chuyển nhà trọn gói là gì?

Là loại hình dịch vụ tiện ích mà các đơn vị cung cấp cho khách hàng khi họ có nhu cầu chuyển nhà mà không có điều kiện để có thể vận chuyển được .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tất cả mọi việc từ khâu chuẩn bị đóng gói ,vận chuyển và tới địa điểm mới .
Nhờ có dịch vụ này mà bạn tiết kiệm được thời gian ,công sức của mình .Vậy dịch vụ này  có nguồn gốc từ đâu 

Nguồn gốc của chuyển nhà trọn gói 

Loại hình dịch vụ này đã có từ lâu ,khi con người có nhu cầu chuyển nhà sang địa điểm mới .Tuy nhiên thời điểm mới hình thành thì rất đơn giản ,với những người chở xe thường là những xe ba gác ,xe xích lô..Phí dịch vụ sẽ ứng với lượng đồ và quãng đường cần chuyển .

Nhưng với hiện nay đời sống phát triển hơn ,các loại hình dịch vụ này trở nên chuyên nghiệp hơn với các trang thiết bị tiên tiến như xe tải và nguồn nhân lực cũng nhiều hơn trước bởi nó thành lập là một Công ty 

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ này sẽ không phải động chân vào việc gì chỉ điều hành nhân viên nên sắp xếp bố trí đồ đạc sang chỗ làm việc mới sao cho ngăn nắp quy củ .Mọi việc sẽ trở nên thuận tiện hơn trước .

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói 

Tiết kiệm được thời gian :Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhanh nhẹn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cho bạn so với bạn tự vận chuyển 

Tiết kiệm công sức : Bạn sẽ không phải tốn nhiều công sức cho việc vận chuyển này ,bởi đã có một đội ngũ nhân viên của công ty Văn Minh chúng tôi .

Đồ đạc an toàn :Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi đảm bảo đến quý khách hàng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi .Sắp xếp đồ đạc rõ ràng không bị thiếu xót 

Gía cả hợp lý :Bạn sẽ được báo giá ngay khi kí hợp đồng ,chúng tôi sẽ không thu thêm phí dịch vụ nào hết .

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh:

Công ty VĂN MINH cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà Văn Minh phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Quy mô hoạt động: Văn Minh cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Hà Nội và TPHCM.

Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Quy trình làm việc công ty văn minh 

Công ty VĂN MINH cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Di động: 091.258.1619 Ngay sau đó, các nhân viên của Văn Minh sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

 

CÔNG TY CPĐT TM DỊCH VỤ VĂN MINH sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Văn Minh sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ  cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Văn Minh sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói. Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Văn Minh luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Văn Minh đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Cam kết đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi 

Gía rẻ :Chúng tôi làm việc lâu năm để phục vụ cho khách hàng sự tin tưởng khách hàng luôn đặt lên hàng đầu .Vì vậy giá rẻ so với các công ty khác .Nếu quý khách không tin có thể so với bảng giá công ty khách 

Chúng tôi cam kết không làm hỏng hóc đồ quý khách hàng .Nếu trong quá trình chuyển ,với những đồ dễ vỡ như lọ thủy tinh ,nếu chúng tôi lỡ tay làm vỡ .Chúng tôi sẽ đền bù lại cho quý khách hàng .

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé !!!!!


Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn