Chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại quận Thanh Xuân

03:54 28 Tháng Hai, 2018

Thanh Xuân là một quận trung tâm thành phố với nhiều trung tâm thương mại .Do vậy dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại quận Thanh Xuân được rất nhiều khách hàng tìm đến .Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Văn Minh có chỗ đứng trên thị trường .

Giới  thiệu đôi nét về quận Thanh Xuân 

Thanh Xuân là một quận có lịch sử lâu đời nhất với thủ đô Hà Nội với ngàn năm văn hiến .Quận Thanh Xuân luôn là một trong những quận dẫn đầu về sự phát triển kinh tế cũng như cơ sở hạ tầng .

Rất nhiều các khu đô thị nổi tiếng mở ra như Golden Land, Royal City…điều này làm cho thị trường kinh doanh sôi nổi hơn nhiều và mọc lên rất nhiều các công ty ,doanh nghiệp lớn .Chính vì thế dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Thanh Xuân trở nên ngày càng nhiều .

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Thanh Xuân 

Công ty Văn Minh là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất .Khi các trung tâm thương mại được đưa vào khai thác tại quận Thanh Xuân thì Văn Minh cũng đang hân hạnh trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng quận Thanh Xuân cho hàng trăm doanh nghiệp cá nhân cũng như đơn vị công ty .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải ,Văn Minh cam kết đến quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng ,tiết kiệm thời gian chi phí .

 Công ty Văn Minh luôn đảm bảo an toàn 100% về hàng hóa của bạn. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao sẽ luôn bảo đảm cho từng đồ dùng.
  
Quy trình làm việc  tại quận Thanh Xuân

– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Khảo sát và báo giá chuyển văn phòng
– Ký hợp đồng
– Tổ chức thực hiện hợp đồng
– Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng chuyển văn phòng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được sử dụng dịch vụ  tốt nhất với giá ưu đãi nhé.

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn