Có nên chọn ngày "đẹp" để chuyển văn phòng không?

11:00 26 Tháng Ba, 2018

Mỗi lần chuyển vă phòng bạn không chỉ bận rộn với việc tìm kiếm địa điểm mới, sắp xếp đồ đạc sao cho hợp lý nhất mà xong lại thêm việc chọn ngày, giờ tốt như thế nào để chuyển văn phòng cũng là vấn đề khiến cho nhiều ngươi phải đau đầu. Nhưng có một câu hỏi đặt ra đó là " Vậy có cần thiết phải chọn ngày giờ đẹp để chuyển văn phòng không? " Vậy ngày hôm nay chuyển nhà văn minh xin chia sẻ với các bạn về việc xem ngày, giờ tốt chuyển pòng làm việc để công việc được trôi chảy gặp nhiều may măn và thành công hơn.

chon ngay chuyen phong

 

Tại sao phải xem ngày giờ tốt để chuyển văn phòng


Có lẽ đây đã là một văn hóa rất lâu đời của người Việt Nam chúng ta. Mặc dù việc này khá là phức tạp và có phần mê tín tuy nhiên việc xem ngày tốt để chuyển nhà này lại hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng. Theo phong thủy việc chọn ngày tốt sẽ rước được vượng khí, nghinh tài lộc, xua đuổi tà ma vận xui đeo bám cho chính gia chủ.


Ý ngĩa của việc xem ngày giờ tốt chuyển văn phòng làm việc để bắt đầu một công việc mới


- Chọn ngày lành tháng tốt để có sự thuận tiện ngay từ bước khởi đầu: 
Việc xem ngày tốt được lựa chọn rất kỹ càng, được cân nhắc dựa trên tuổi của người lãnh đạo cao nhất trong công ty hay chính là bản thân mình khi muốn chuyển công tác,bắt đầu một công việc tại nơi làm việc mới. 
Việc chọn ngày tốt bắt đầu một công việc mới mang một yếu tố quyết định đến toàn bộ vận mệnh, sự thành bại của một công việc mà bạn đang làm.
- Giúp cho người lãnh đạo an tâm hơn: 
Hầu hết, khi muốn chuyển văn phòng hầu hết các nhà lãnh đạo sẽ rất phải đau đầu và mất thời gian đối với công việc này nên để yên tâm hơn một phần nào đó họ sẽ phải chuẩn bị rất kỹ càng để tránh những điều không tốt xảy ra với công ty mình. 

Cách chọn một ngày tốt để chuyển văn phòng


Để xem được một ngày tốt chuyển văn phòng người ta cần căn cứ vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. 
Ngày tốt chính là ngày thuộc hành thủy, hành kim, tránh hành hỏa. Bởi hành thủy hành kim là những ngày mang đến tài lộc và vận may còn hành hỏa thì sẽ dễ mang lại những điều không may mắn.
Theo quan niệm thì sẽ có những năm tuổi tốt, có năm tuổi xấu hay những năm hạn. Vào những năm hạn này thì người lãnh đạo không nên chuyển nhà, lập nghiệp sẽ gặp phải rất nhiều những điều không may mắn trong năm này. Còn trong những năm được tuổi tốt, người ta sẽ chọn ra những tháng hợp với tuổi tốt nhất rồi từ đó mới chọn giờ tốt để chuyển văn phòng. 

Một số những lưu ý khi xem ngày tốt chuyển nhà.


Có vô vàn những điều cần quan tâm tới mà chúng ta cần biết trước khi chuyển văn phòng. Nếu bạn là người chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc muốn nhận thêm nhiều ý kiến thì bạn có thể đến gặp những thầy phong thủy hoặc những thầy bói có uy tín vì họ có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 Ngoài ra bạn cũng cần lưu tâm đến một số những điều sau:
Không chọn các tháng 3 và tháng 7 âm lịch là ngày chuyển nhà bởi các tháng này được cho cho là các tháng của người âm
Không lựa chọn chuyển nhà vào các ngày mùng 1 và 15 âm lịch bởi những ngày này quan tào âm phủ chuyên đi tuần và cũng là ngày xuất hiện nhiều ma quỷ chúng có thể theo về nhà
Không chuyển nhà vào các năm tuổi, năm kim lâu, năm có sao thái bạch chiếu
Tránh chuyển nhà vào ngày khắc hướng nhà, cụ thể là nhà quay về hướng nào đại diện cho hành nào (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) thì chỉ nên chuyển nhà vào ngày thuộc hành tương sinh với hành ấy mà thôi, tránh những ngày thuộc hành xung khắc với hướng nhà sẽ không thuận lợi cho sau này có thể gặp trắc trở.

Và nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chuyển văn phòng vào ngày nào? Lựa chọn đơn vị chuyển phòng trọn gói nào uy tín thì hãy liên hệ cho chúng tôi- chuyển nhà Văn Minh sẽ giúp đỡ bạn các phần việc còn lại.  Hotline liên hệ: 0961.161.886
 
 

Bình luận của bạn