Công ty vận chuyển Văn Minh -Cho thuê xe vận tải 24h

10:35 10 Tháng Hai, 2018

Việc thuê xe vận tải 24h đã không còn quá xa lạ với mọi người nữa .Nhưng người thuê xe vận tải vẫn đang lo lắng khá nhiều sợ hàng hóa đổ vỡ ,không giao hàng đúng hẹn....Bạn sẽ không phải lo lắng điều gì khi đến với công ty Văn Minh hoạt động lâu dài ,uy tín xứng đáng cho độ tin cậy của bạn .

Dịch vụ cho thuê xe vận tải -Công ty Văn Minh 

Công ty Văn Minh đã không ngừng nhanh chóng vươn lên trở thành một trong số những công ty đi đầu về dịch vụ vận tải 24h nói chung hay trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói nói riêng.

Tính đến nay công ty chúng tôi đã có gần 300 xe tải được đưa vào phục vụ cho nhằm đáp ứng cho nhu cầu khách hàng .Với thời gian hoạt động lâu dài, chúng tôi đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng trong việc cho thuê xe tải, xe tải vận chuyển với các đủ loại tải trọng.

Qua quá trình hoạt động lâu dài mà hiện nay chúng tôi là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm hàng đầu, là nơi xứng đáng để khách hàng đặt niềm tin nhất.

Chúng tôi vẫn đang cố gắng đổi mới trong phong cách và các loại dịch vụ để mang đến cho khách hàng những giá trị thiết thực tốt nhất.

Lí do khách hàng nên chọn dịch vụ vận chuyển Văn Minh 

Mọi hoạt động ,giao dịch phải được đặt lên nền tảng trung thực Chúng tôi thực hiện nền tảng này xuyên suôt từ lúc tư vấn khách hàng cho đến báo giá và thực hiện dịch vụ cho thuê xe.

Tư vấn khách hàng 

Chúng tôi sẽ tư vấn tất cả mọi dịch vụ cho bạn ,nếu bạn cần thuê xe và người bốc xếp thì chúng tôi sẽ hỏi bạn về một số vấn đề .Sau đó tư vấn cho bạn chính xác về loại xe tải trọng bao nhiêu, bao nhiêu nhân viên là vừa đủ.

Giá cả cạnh tranh

Nhiều các công ty khác ngoài phải chi phí ban đầu đã thỏa thuận thì còn trả thêm mức chi phí phát sinh khác .Nhưng khi đến với Văn Minh bạn chỉ phải trả mức giá ban đầu đã được thỏa thuận ngoài ra không phải trả thêm chi phí gì phát sinh nào 

Đạo đức kinh doanh

Chúng tôi làm việc với sự tâm huyết ,trách nhiệm và đạo đức kinh doanh cao .Trong quá trình vận chuyển bạn không cần phải lo lắng  vì chúng tôi luôn xem hàng hóa của bạn như hàng hóa của chúng tôi. Vận chuyển cẩn thận theo một chuẩn mực, đảm bảo hàng hóa an toàn xuyên suốt trong quá trình. Nhân viên chúng tôi không áp lực về số lượng, doanh số chỉ chú trọng đến chất lượng nên sẽ không có trường hợp ném hàng quăng hàng cho kịp chuyến.

Uy tín và kinh nghiệm

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe vận tải và các dịch vụ chuyển nhà trọn gói ,chuyển văn phòng mọi việc đều được chúng tôi sắp xếp nhanh nhất .

Mỗi xe vận tải của Kiến Vàng khi di chuyển chúng tôi đều biết được lộ trình chính xác lộ vì tất cả đều được gắn chip định vị GPS.

Chúng tôi luôn vận hành theo một quy trình nhịp nhàng từ các bộ phận kinh doanh – điều vận – tài xế - hậu cần nên có thể đảo bảo được tiến độ chở hàng đúng thời gian và an toàn.

Phong cách phục vụ của nhân viên

Các nhân viên của Văn Minh  ai cũng phải thuộc câu “khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp”. Đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu đây là giá trị cốt lỗi để phát triển công ty.

Chúng tôi luôn ý thức được, mỗi nhân viên đều là hình ảnh đại diện cho công ty. Bạn có có tiếp tục trở lại với công ty chúng tôi hay không là phụ thuộc vào cách giao tiếp và phục vụ của nhân viên.

“Có tài mà không có đức cũng vô dụng” đây là tiêu chí tuyển nhân viên của Văn Minh . Lấy đạo đực của con người làm trọng, và sau khi được tuyển tất cả sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên môn.

Cam kết của công ty 

Sau khi khách hàng kí hợp đồng với công ty chúng tôi ,chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và làm đúng những điều khoản trong hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của bạn trước pháp luật.

Và điều quan trọng trong hợp đồng sử dụng dịch vụ nhằm bảo vệ quyền lợi cho bạn mà chúng tôi muốn nói ở đây là “trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa của khách hàng bị thất lạc hay hư hỏng thì chúng tôi sẽ bồi thường 100% giá trị thiệt hại theo giá thị trường tại thời điểm sử dụng dịch vụ”.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe vận tải 24h thì còn chấn chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tại địa chỉ:

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn