Dịch vụ chuyển nhà- chuyển phòng sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

02:39 29 Tháng Ba, 2018

Các bạn sịnh viên mới ra Hà Nội học tập và sinh sống chắc hẳn sẽ rất bỡ ngỡ ở một môi trường mới này. Bắt đầu từ đây cuộc sống của các bạn bắt đầu bước sang một trang mới, không còn sự bao bọc hằng ngày của cha mẹ nữa.  Cuộc sống sinh viên phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình nên chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt, đối với việc tìm phòng trọ luôn là một vấn đề khiến các bạn sinh viên lúc nào cũng trong trạng thái lo lắng. Tất cả các bạn sinh viên, từ những bạn năm nhất cho đến những bạn năm cuối có lẽ đã rất nhiều lần trong tình cảnh nay ở nơi đây, mai lại chuyển nơi khác. Mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ là mỗi lần lại thấy mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên tại Hà Nội quá cao, một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập. 

Sinh viên năm nhất đi tìm nhà trọ

Thấu hiểu được nỗi khó khăn của các bạn sinh viên đang có nhu cầu chuyển nhà trọ, phòng trọ. Chuyển nhà Văn Minh đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà sinh viên giá rẻ tại Hà Nội . Nhằm hỗ trợ tối đa về giá cả sử dụng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian và công sức dọn phòng trọ nhất cho các bạn.

Vô số những điều bất cập khi sinh viên tự chuyển phòng trọ

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay vẫn có thói quen tự chuyển phòng mà không cần đến các dịch vụ chuyển nhà sinh viên. Điều này là do suy nghĩ muốn tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê nhà trọ so với việc phải thuê các dịch vụ chuyển phòng. Tuy nhiên trong thực tế, sẽ có vô số những hạn chế khiến công việc chuyển phòng trọ của các bạn sinh viên trở nên phức tạp và tốn kém hơn: 
- Nhiều bạn sinh viên chọn cách sử dụng xe máy để di chuyển đò đạc. Điều này có nghĩa bạn sẽ phải đi lại rất nhiều lần trên các tuyến phố từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Việc làm này cực kỳ mất thời gian công sức, chi phí xăng xe, đi lại. Chưa kể đến khi bạn di chuyển trên đường, chỉ một phút khong để ý thôi là các bạn sẽ bị cảnh sát giao thông tuýt còi và sẽ lại phải mất thêm chi phí vi phạm luật giao thông. Đặc biệt, nếu trong thời gian vận chuyển trời bất chợt đổ mưa, đồ đạc sẽ dễ dàng bị thấm nước, hư hỏng do không được che chắn đúng cách. 

ách tắc giao thông

Xem thêm: 

- Thanh lý các đồ đac văn phòng được giá hời

- Có nên chọn ngày đẹp để chuyển văn phòng không? 

- Nếu thuê xe ba gác nhỏ để chuyển nhà trọ. Các bạn sinh viên sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị chủ xe "hét giá". Bên cạnh đó, xe ba gác có không gian chật hẹp, lại chạy xốc nên dễ khiến đồ đạc rơi vỡ, hư hỏng. Chưa kể, không có bất kỳ đảm bảo nào về tài sản. Tức bạn sẽ không được đền bù khi xảy ra sự cố.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói dành riêng cho sinh viên 

Giờ đây, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn khi đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên của chuyển nhà Văn Minh sẽ cam kết sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên giá chuyển nhà tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh chóng, được bảo toàn tài sản và quyền lợi tuyệt đối.

Báo giá chuyển nhà sinh viên rõ ràng và nhanh chóng

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọ, phòng trọ cho sinh viên các bạn hãy gọi điện đến tổng đài và cung cấp thông tin về số lượng tài sản, khoảng cách di chuyển. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và hẹn lịch khảo sát. Và sau đó tất cả công việc còn lại hãy để chúng tôi lo.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Chuyển nhà Văn Minh là một đơn vị uy tín đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng và có rất nhiều kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị hiện đại nhất để phục vụ cho tất cả các bạn. Xe tải chuyển nhà cho sinh viên là thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

Cam kết bồi thường khi xảy ra sự cố

Một hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết khi 2 bên đã đồng ý sử dụng dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là trường hợp chưa bao giò xảy ra tại chuyển nhà Văn Minh. 

Trung thực, không phát sinh thêm chi phí

Sự uy tín và trách nhiệm là điều mà luôn luôn được đưa lên hàng đầu. Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng yêu cầu chuyển nhà của sinh viên tại Hà Nội mọi lúc mọi nơi, sao cho phù hợp nhất với thời gian học tập của các bạn. 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0961.161.886

Bình luận của bạn