Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Văn Minh tại Hà Nội

04:59 02 Tháng Hai, 2018

Bạn đang muốn chuyển nhà ,có quá nhiều đồ đạc khiến bạn lo lắng không biết nên làm thế nào .Bạn muốn tìm một công ty chuyển nhà uy tín tại Hà Nội, bạn sợ mình gặp phải những đơn vị thiếu uy tín ,kém chất lượng .Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, hiệu quả với sự giúp đỡ của Văn Minh.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội 

Công ty Văn Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội .Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã phục vụ được hơn 10.000 hộ gia đình tại Hà Nội .

Nhắc đến Văn Minh người ta nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao .Văn Minh chúng tôi làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi hiểu rằng “một lần bất tín vạn lần bất tin”  tạo dựng thương hiệu chuyển nhà không khó cái khó là lấy được niềm tin của khách hàng. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để có được niềm tin đó.

Về con người được đào tạo về chuyên môn ,nghiệp vụ, đồng phục gọn gàng,có mặt đúng giờ trung thực , kỷ luật cao , tác phong nhanh nhẹn ,tận tụy với công việc được giao .

Về quý cách bọc lót, đóng gói 5 lớp với màng co, màng PE, xốp bóp nổ, thùng carton liên tục được đổi mới phù yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Văn Minh:

CHUYỂN NHÀ VĂN MINH cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà với một quy trình chuyên nghiệp đảm bảo uy tín đối với khách hàng, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, dịch vụ dọn nhà trọn gói xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Di động: 091.258.1619 Ngay sau đó, các nhân viên của Văn Minh sẽ tiếp nhận thông tin của quý khách và hẹn ngày giờ đến khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

CÔNG TY CPĐT TM DỊCH VỤ VĂN MINH sẽ cử nhân viên tới nhà quý khách hàng để khảo sát theo thời gian và địa chỉ đã hẹn trước. Sau đó, các cán bộ của Văn Minh sẽ khảo sát đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, xem việc vận chuyển đồ đạc có dễ hay không… và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng. (Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí).

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo đúng thời gian và địa đểm đã hẹn với Quý khách hàng, các nhân viên của Văn Minh sẽ đến phối hợp với quý khách để triển khai hợp đồng vận chuyển nhà, dọn nhà trọn gói.

Với kinh nghiệm đã trải qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn, các nhân viên của Văn Minh luôn đảm bảo triển khai trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và an toàn nhất. Tất cả đồ đạc của Quý khách hàng sẽ được đóng gói cẩn thận và được phân loại ra thành từng loại khác nhau và đánh dấu từng phòng khác nhau để tránh nhầm lẫn.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Sau khi hợp đồng dịch vụ chuyển nhà đã triển khai xong, Quý khách hàng và  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng. Nếu trong quá trình triển khai hợp đồng có xảy ra tổn thất, mất mát, hỏng hóc đồ đạc thiết bị, Quý khách hàng sẽ được Văn Minh đền bù thiệt hại 100% giá trị của đồ đạc, thiết bị đã bị hỏng hóc hoặc tổn thất.

Tại sao chọn dịch vụ chuyển nhà Văn Minh 

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mức giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam .
Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp ,lễ phép đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Quy mô hoạt động: Văn Minh cung cấp dịch vụ tại tất cả các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội và TPHCM.

Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.
Quý khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói hãy liên hệ với công ty:
Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn