Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z

03:32 06 Tháng Hai, 2018

Bạn đang muốn chuyển nhà và cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói A-Z giá rẻ tại Hà Nội hoặc thành phố HCM, đảm bảo được uy tín chuyên nghiệp .Hãy cùng tham khảo dịc vụ chuyển nhà tại công ty Văn Minh nhé .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh -gọi là có 

Công ty cổ phần dịch vụ Văn Minh là dịch vụ chuyển nhà uy tín -chuyên nghiệp hàng đầu số 1 tại Việt Nam đáp ứng mọi nhu cầu từ A-Z của quý khách hàng cần tìm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh .

Chỉ với 20 phút sau khi nghe điện thoại của bạn chúng tôi có mặt ngay ,đáp ứng nhanh chóng nhu cầu chuyển nhà của tất cả quý khách, với đội ngũ vận chuyển nhà chuyên nghiệp.Tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có nhiều chi nhanh khắp các quận huyện vì vậy việc di chuyển cũng rất thuận lợi .

Xã hội ngày càng phát triển vì vậy nhu cầu dịch vụ ngày càng được nâng cao .Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà hiện nay ,nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra đời .Trong đó nổi bật là dịch vụ công ty Văn Minh , được thành lập và đi vào hoạt động nhiều năm nay đến nay không ngừng mở rộng quy mô ,tạo dựng sự uy tín nhất định trong lĩnh vực vận chuyển chuyên nghiệp nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng .

Quy trình làm việc công ty Văn Minh chuyên nghiệp nhanh chóng đảm bảo được quá trình vận chuyển an toàn cho quý khách hàng 

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà Văn Minh  hướng đến. Trong từng quy trình, công đoạn thực hiện, chúng tôi  luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng cao nhất cho mỗi khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty Văn Minh 


Khi đến với dịch vụ của chúng tôi  quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn và tiếp nhận sử dụng dịch vụ. Để liên hệ với công ty , khách hàng có thể điện thoại qua Hotline 24/24h: 0462600699

Bước 1:

Trong quy trình làm việc, công ty  sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên khách hàng cùng địa chỉ, số điện thoại. Đồng thời sắp xếp thời gian phù hợp để có tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Sau đó gửi đến quý khách hàng bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục 

 

Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc mắc hay chưa rõ. Bảng báo giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

Thỏa thuận và ký hợp đồng vận chuyển. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng. Theo đó, khách hàng sẽ xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa lại nếu có những điều khoản nào chưa đồng ý.

Trong hợp đồng sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển, đặc biệt là những cam kết về chất lượng, cũng như những bồi hoàn của công ty  trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của công ty .

Bước 2 

Tiến hành thực hiện đơn hàng. Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Các nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng, vật dụng trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất. Và bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải. 

Bước 3 

Sau khi đồ đạc đóng gói, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải, nếu khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu, còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà nơi của quý khách.

Bước 4 

Khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới (khách hàng có thể theo xe giám sát quá trình vận chuyển), nhân viên sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng, vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5

Nhân viên sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện dịch vụ của công ty Văn Minh , hai bên sẽ hoàn thành nghiệm thu và khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty.

Đảm bảo chất lượng khi lựa chọn dịch vụ công ty Văn Minh 

Chúng tôi đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng ,với các trang thiết bị hiện đại và hệ thống xe tải chất lượng cao .

Đội ngũ nhân viên ,kĩ thuật viên :chuyên nghiệp ,khỏe mạnh  đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ phân loại tất cả đồ đạc để dễ dàng cho việc vận chuyển tránh hỏng hóc đổ vỡ .


 Công ty Văn Minh luôn trang bị những hệ thống phương tiện phục vụ việc khuân vác và vận chuyển an toàn như xe tải , xe nâng, xe đẩy… Với mỗi địa hình và khối lượng vận chuyển sẽ linh hoạt điều các loại xe phù hợp.

Mọi công đoạn vấn đề an toàn đều được đặt lên hàng đầu.  Chúng tôi luôn cố gắng, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện, đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Cam kết của công ty đến khách hàng 

Chúng tôi cam kết đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng chuyển nhà về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển và lộ trình vận chuyển.

Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói và vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Trong quá trình chuyển đồ nếu gặp sự cố ,công ty chúng tôi sẽ bồi hoàn 100& giá trị của món đồ trong thời gian thực hiện hợp đồng 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh 

Tiết kiệm được chi phí tối đa 

Tiết kiệm được thời gian công sức 

Hệ thống xe taxi tải chuyển nhà chất lượng 

Hoàn toàn yên tâm để chúng tôi đảm nhiệm được toàn bộ công việc 

Đền bù thiệt hại khi gặp sự cố 

Hỗ trợ khách hàng trong các khâu hậu cần, lắp đặt, sắp xếp đồ dùng, vật dụng tại nhà mới, hỗ trợ khoan treo các vật dụng trong gia đình …

Sau thời gian dài hoạt động hiệu quả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh đã xây dựng được thương hiệu cũng như niềm tin đối với rất nhiều đối tượng khách hàng. Điều này là động lực quý báu để công ty  luôn hoàn thiện, nâng cao chất lượng và mở rộng quy mô dịch vụ.


Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của công ty Văn Minh nay đã có mặt cả TP.HCM và Hà Nội nhằm phục vụ khách hàng một cách tiện lợi hơn.

Báo giá dịch vụ chuyển nhà Văn Minh 

Thường các dịch vụ chuyển nhà đều không có mức giá cố định để khách hàng tham khảo giá, giá chuyển nhà phải phụ thuộc vào số lượng đồ đạc của bạn, số lượng nhân công và xe tải, có đồ đắt tiền hay không và quãng đường vận chuyển bao nhiêu km mới có thể xác định được mức giá chính xác, vì vậy cần phải có nhân viên đến khảo sát mới báo giá chính xác được. 

Còn chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi nào 

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

 

 

Bình luận của bạn