Dịch vụ chuyển văn phòng tại quận Hai Bà Trưng uy tín chuyên nghiệp

04:10 06 Tháng Ba, 2018

Công ty Văn Minh tự hào là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín chuyên nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng . Với hơn 20 năm  kinh nghiệm chúng tôi cam kết luôn mang tới cho quý khách dịch vụ uy tín nhất . 

Lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh 


Khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng tại Quận Hai Bà Trưng có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0967.118.869. Nhân viên Văn Minh sẽ tiếp nhận và cử nhân viên qua khảo sát văn phòng của quý khách trong thời gian sớm nhất . Báo giá và vận chuyển đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp. 


Chỉ với 20 phút gọi điện của quý khách chúng tôi sẽ có mặt ngay , bởi chúng tôi có đầy đủ các dịch vụ chuyển văn phòng tại các quận Thanh Xuân , Hà Đông , .....phục vụ quý khách tận nơi trong thời gian sớm nhất !!!

+) Công ty Văn Minh  phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm. Thương hiệu Văn Minh  luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

+) Văn Minh  luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết.


+) Văn Minh  có đội thợ chuyên môn, có kinh nghiệm trong việc tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị điện, điều hòa, tủ lạnh,… hệ thống đường mạng cho văn phòng. Lắp đặt theo yêu cầu của quý khách khi chuyển đến vị trí văn phòng mới.

+) Nhân viên của Dịch vụ chuyển nhà Văn Minh phục vụ chuyên nghiệp, luôn nói “Dạ, vâng, cảm ơn, xin lỗi” đối với quý khách hàng và luôn nhận thấy “Khách hàng luôn đúng trong mọi trường hợp.

Luôn luôn đúng hẹn, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

Quy trình làm việc Văn Minh 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách hàng.

 

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Khi cần dịch vụ chuyển văn phòng tại Quận Hai Bà Trưng của Văn Minh  quý khách vui lòng liên hệ tổng đài dịch vụ:

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn