Dịch vụ chuyển văn phòng trọn chuyên nghiệp , giá rẻ tại Gia Lâm ,Hà Nội

04:15 08 Tháng Ba, 2018

Công ty Văn Minh chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói , giá rẻ , chất lượng , uy tín , chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam .Với mong muốn đem lại giá trị tốt nhất với phương châm tạo sự thành công dựa trên niềm tin của khách hàng , biết ơn khách hàng đã tin tưởng dịch vụ vì sự uy tín và thương hiệu .

Tại sao lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh 

Công ty Văn Minh hiểu được sự lo lắng của quý khách mỗi khi phải di chuyển văn phòng đến địa chỉ mới . Những lo lắng của quý khách sẽ được tan biến khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh . Công ty chúng tôi cam kết đến quý khách hàng những điều sau :

Luôn làm việc đúng giờ , đúng với hợp đồng bàn giao , tư vấn rõ ràng, khảo sát miễn phí, vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng . 

Lên danh sách bảng thống kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận khách hàng làm cơ sở để báo giá 

 Hợp đồng vận chuyển đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Văn Minh 

 Bồi thường 100% giá trị tài sản, nếu đồ đạc, tài sản bị hư hỏng hoặc mất trong quá trình vận chuyển.

 Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , nhiệt tình , thân thiện , có tính chuyên nghiệp cao, luôn hướng đến mục tiêu "đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng "trong tất cả các tình huống, mọi lúc mọi nơi và khẳng định sẽ làm hài lòng quý khách để đổi lấy niềm tin .

 Văn Minh tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ , dịch vụ dọn văn phòng uy tín , chuyên nghiệp số 1 Việt Nam .

Quy mô hoạt động : Dịch vụ toàn cầu tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh thành phố khác .
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh với quy mô khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng .


Quy trình làm việc của Văn Minh 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến tổng đài của Văn Minh theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội:

Điện thoại: 0462.600.699 Di động: 091.258.1619 Sau đó các nhân viên của Văn Minh sẽ lưu lại thông tin của khách hàng và cử người tới khảo sát.

Hướng dẫn ký kết hợp đồng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, VẬN CHUYỂN VĂN MINH sẽ cử cán bộ đến khảo sát khối lượng v���n chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hàng và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc. Công việc khảo sát thực tế này giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Bước 3: Triển khai hợp đồng 

Đóng gói và phân loại tài liệu

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của Văn Minh sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Các nhân viên của Văn Minh tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ. Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được tổ kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn. Các mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách.

Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính… sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.


Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn