Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp tại quận Ba Đình

10:22 05 Tháng Ba, 2018

Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại quận Ba Đình của Văn Minh sẽ không phải lo lắng về những khó khăn , vất vả trong quá trình vận chuyển .

Đôi nét về quận Ba Đình và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 

  Quận Ba Đình được coi là trung tâm đầu não của thủ đô Hà Nội, cũng như cả nước, bởi đây là nơi tập trung rất nhiều cơ quan của trung ương và chính phủ, tập trung chính ở các tuyến phố như: Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, Trần Phú, Văn Cao…

Chính vì vậy mà đường xá, giao thông đi lại rất thuận tiện, dễ dàng cho những chiếc xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng có trọng tải lớn có thể lưu thông tại đây. Các tuyến phố này cũng rất ít khi xảy ra tình trạng tắc đường nên sẽ không ảnh hưởng nhiều tới lịch trình di chuyển khi các xe đi qua đây.

Dịch vụ chuyển văn phòng sẽ phức tạp hơn việc chuyển nhà trọn gói , vì bạn phải dành thời gian sắp xếp khoa học và cẩn thận những công văn , giấy tờ theo đúng loại khác nhau , nếu  không sẽ mất rất nhiều thời gian sắp xếp lại đúng như ban đầu, gây ảnh hưởng  tới công việc của cả công ty.

Ngoài ra, việc bảo quản các loại máy móc, thiết bị văn phòng cũng rất quan trọng, vì nếu chỉ một chút bất cẩn, bạn có thể vô tình làm hỏng chúng. Mà giá trị của những loại máy này thường lớn hơn rất nhiều so với chiếc tivi hay tủ lạnh nhà bạn.
    
 Các khách hàng đã từng làm việc với Văn Minh thường rất tin tưởng khi giao phó công việc chuyển văn phòng cho đội ngũ nhân viên của chúng tôi .

 

Tại sao lại chọn dịch vụ  Văn Minh 


    
 - Nhân viên vận chuyển của Văn Minh  được đào tạo bài bản, được huấn luyện nghiệp vụ theo từng quý, nên tác phong cũng như kinh nghiệm làm việc rất chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc được giao.

- Từng loại đồ vật, công văn, giấy tờ của công ty, cơ quan bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp, đóng gói, bảo quản cẩn thận, tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, thất lạc.

Đối với từng loại đồ đạc sẽ có tổ phân công phụ trách riêng.

-  Nhân viên kĩ thuật của Văn Minh có  tay nghề cao, có thể đảm nhiệm các công việc như tháo lắp điều hòa, máy tính, đường điện, internet…

-  Nhân viên lái xe có kinh nghiệm lâu năm, tập trung cao độ cho công việc, vững tay lái trên mọi tuyến đường.

- Từng loại đồ vật, công văn, giấy tờ của công ty, cơ quan bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp, đóng gói, bảo quản cẩn thận, tránh xảy ra tình trạng hỏng hóc, thất lạc.

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói  hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách hàng tốt nhất về dịch vụ .


Phục vụ 24/24, mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn