Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

09:23 05 Tháng Hai, 2018

Công ty Văn Minh chuyên chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ , đã và đang là đối tượng tin cậy với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố khách trên đất nước .

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội 

Với tinh thần giúp các doanh nghiệp nhanh chóng ổn định phát triển chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình .

Quy trình làm việc tại công ty Văn Minh 

 Tiếp nhận thông tin

Khách hàng chỉ cần gọi điện đến Kiến Vàng theo Hotline:  nhân viên Kiến Vàng sẽ liên lạc lại ngay với Quý khách để tiếp nhận thông tin về địa chỉ văn phòng cũ, văn phòng mới, thời gian vận chuyển, giá dịch vụ…

​ ​Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng

Nhân viên Văn minh  sẽ hẹn ngày giờ và trực tiếp đến khảo sát địa điểm, khối lượng đồ đạc, thiết bị… cần đóng gói, vận chuyển và báo giá chi tiết cho khách hàng. Sau đó sẽ thống nhất phương án và ngày giờ tốt nhất và ký hợp đồng chuyển văn phòng.

​ ​Triển khai thực hiện hợp đồng

Theo đúng lịch hẹn với khách hàng, nhân viên chúng tôi sẽ đến và triển khai vận chuyển  theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận, ký kết.

Tất cả các đồ đạc, máy móc, trang thiết bị của văn phòng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận vào thùng hộp các tông, và vận chuyển, sắp xếp tại văn phòng mới một cách an toàn, đầy đủ, không thiếu sót. Được vận chuyển bằng taxi tải chuyên dụng hoặc các loại xe vận tải khác.

​​ ​Nghiệm thu, quyết toán Hợp đồng

Sau khi Quý khách nghiệm thu đầy đủ các công việc đã hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành quyết toán hợp đồng chuyển văn phòng. Nếu có tổn thất về đồ đạc, trang thiết bị bị vỡ, hỏng hóc… Chúng tôi  sẽ đền bù theo quy định của hợp đồng đã thống nhất giữa hai bên.

Văn Minh cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, Tết.

Cam kết đền bù thiệt hại tới quý khách hàng 

Công ty Văn Minh chúng tôi cam kết bảo hành trong 48 giờ và đến bù 100% giá trị hàng hóa bị hỏng theo giá trị hàng hóa ghi trong hợp đồng .
Không phát sinh thêm chi phí ngoài ,chi phí chuyển văn phòng trọn gói đã thống nhất 

 Giá dịch vụ chuyển nhà, được tính toán dựa trên thực tế, minh bạch và theo hợp đồng đã ký.

Lợi ích của việc chuyển văn phòng trọn gói 

 Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn không sử dụng dịch vụ này bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức , thậm chí kéo dài lâu hơn và ảnh hưởng đến công việc của bạn .

Nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh với thời gian ngắn nhất sẽ xong hết mọi việc cho bạn ,giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được địa chỉ làm việc, không bị gián đoạn.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Công ty Văn Minh luôn có giá cạnh tranh nhất,giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hoàn thiện và không lo tốn kém 

​ Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

Quy trình vận chuyển tiến hành nhanh chóng trọn gói , khép kín giúp đảm bảo được an toàn cho mọi đồ đạc , tài sản của công ty bạn ,hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc ,mất mát hay xô lệch .Có  chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :
Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn