Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Long Biên gọi là có ngay

10:13 10 Tháng Ba, 2018

Nhu cầu chuyển văn phòng tại Long Biên ngày càng tăng khi tình hình kinh doanh phát triển đòi hỏi các công ty thay đổi địa điểm, không gian làm việc thuận lợi hơn. Công ty Văn Minh sẽ cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng, uy tín, đảm bảo với chi phí hợp lý nhất. 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh gọi là có ngay 

Xã hội ngày càng phát triển, tình hình kinh doanh thuận lợi khiến cho rất nhiều công ty nhỏ mở rộng quy mô cũng như nâng cao môi trường, không gian làm việc . Tìm kiếm một địa điểm phù hợp là một vấn đề, nhưng để di chuyển từ nơi cũ tới nơi mới cũng là một vấn đề nan giải không kém.

Không những vì khối lượng đồ lớn, trang thiết bị, cơ sở vật chất cồng kềnh, giấy tờ, hồ sơ quan trọng… mà còn vì việc tìm được dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên uy tín, đảm bảo cũng khiến nhiều doanh nghiệp băn khoăn.

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh gọi là có ngay. Chỉ với 20 phút sau khi quý khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ có mặt ngay tại địa điểm bạn. Bởi chúng tôi có nhiều chi nhánh khắp các quận trên địa bàn Hà Nội như quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Thanh Trì ...

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn và dễ dàng hơn đáp ứng trọn vẹn được những nhu cầu khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ chúng tôi .

Dịch vụ chuyển văn phòng  trọn gói Văn Minh với  thương hiệu, trách nhiệm, uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, giá thành rẻ nhất trên thị trường. Quý khách sẽ không phải lo lắng điều gì khi tham gia dịch vụ chúng tôi. 

 Với quy trình vận chuyển hợp lý, khoa học cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tậm tâm, Văn Minh sẽ đem đến giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.


 Quy trình làm việc của Văn Minh 

1. Khảo sát, tư vấn và báo giá
2. Phân loại, tháo gỡ và đóng gói đồ đạc
3. Vận chuyển và lắp đặt
4. Nghiệm thu, thanh toán và chấm dứt hợp đồng

Ngoài ra, Văn Minh luôn cung cấp cho khách hàng mọi hóa đơn, chứng từ, thông tin liên quan đến vận chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ trang phục, tác phong làm việc sẽ giúp quý khách yên tâm hơn. Ngoài ra, các nhân viên tháo giỡ và lắp đặt của Văn Minh đều được đào tạo bài bản để đảm bảo sự an toàn tối đa đối với từng món đồ của quý khách.

Công ty Văn Minh có nhiều loại xe vận tải từ những xe nhỏ 500kg đến 2,4 tấn phù hợp với mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách. Thời gian hoạt động  là 24h/ngày vậy nên quý khách có thể vận chuyển bất cứ lúc nào cảm thấy thích hợp cho dù là sáng sớm hay tối muộn.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển, dịch vụ chuyển văn phòng tại Long Biên ra đời. Nhưng Văn Minh  với sự tậm tâm, chuyên nghiệp, uy tín của mình chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn