Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín số 1 tại Việt Nam

04:06 23 Tháng Hai, 2018

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Văn Minh đang là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành phố khách trên đất nước .Với mục đích giúp công ty ,doanh nghiệp nhanh chóng ổn định sản xuất chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng của mình 

Quy trình chuyển văn phòng tại Công ty Văn Minh 

Bước 1 :Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Quý khách hàng tại Hà Nội, TP HCM và các thành phố lớn có nhu cầu vận chuyển văn phòng trọn gói gọi điện đến tổng đài của Văn Minh theo số điện thoại quen thuộc tại Hà Nội:

Điện thoại: 0462.600.699 Di động: 091.258.1619 Sau đó các nhân viên của Văn Minh sẽ lưu lại thông tin của khách hàng và cử người tới khảo sát.

Hướng dẫn ký kết hợp đồng

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Khảo sát

Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, VẬN CHUYỂN VĂN MINH sẽ cử cán bộ đến khảo sát khối lượng vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hàng và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc. Công việc khảo sát thực tế này giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói

Đóng gói và phân loại tài liệu

Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của Văn Minh sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Các nhân viên của Văn Minh tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ.

Các mặt hàng điện tử, điện lạnh sẽ được tổ kỹ thuật điện phụ trách để đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và an toàn. Các mặt hàng nội thất như bàn ghế, tủ kệ… sẽ được tổ thợ mộc phụ trách.

Riêng tổ viễn thông sẽ phụ trách tháo dỡ mạng máy tính và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính… sau đó lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Ngay sau khi kết thúc các công việc vận chuyển văn phòng, Quý khách hàng và DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ VĂN MINH nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị quý khách hàng sẽ được Văn Minh đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Văn Minh cam kết cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội ,đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối ,phục vụ khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần , kể các ngày lễ Tết .

Cam kết của công ty Văn Minh tới quý khách hàng 

Chúng tôi đảm bảo cam kết trong 48 giờ và đến bù 100% giá trị hàng hóa bị hỏng hóc theo giá trị ghi trong hợp đồng .
Đảm bảo mọi giá trị ghi trong hợp đồng, không thu thêm bất kì chi phí nào khi đã thống nhất .
Gía dịch vụ được tính toán dựa trên những thực tế ,minh bạch và theo hợp đồng đã ký .

Lợi ích của chuyển văn phòng trọn gói Văn Minh 

Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn tự chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của công ty ,nhưng với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Văn Minh chỉ với thời gian ngắn nhất bạn đã giúp doanh nghiệp nhanh chóng ổn định được công việc .

​ Tiết kiệm chi phí 

Công ty Văn Minh luôn có giá cạnh tranh nhất ,giúp quý khách tiết kiệm được tối đa chí phí mà vẫn sử dụng dịch  vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém.

​ Đảm bảo an toàn cho đồ đạc, tài sản

Quy trình vận chuyển Văn Minh trọn gói ,giúp đảm bảo được an toàn mọi đồ đạc ,tài sản công ty bạn , hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát hay xô lệch. Có chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch khi có vấn đề xảy ra.

Tại sao lại chọn dịch vụ chuyển văn phòng Văn Minh 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH là hãng khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, dịch vụ taxi tải tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH phục vụ chuyên nghiệp, uy tín số 1 tại Việt Nam với gần 20 năm kinh nghiệm.

Thương hiệu Vận tải Văn Minh luôn được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá cao, đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam đặc biệt là ở 2 thành phố Hà Nội và TP HCM.

Văn Minh luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất đến quý khách hàng.

Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn