Dịch vụ vận chuyển bàn ghế văn phòng của Văn Minh

04:12 27 Tháng Hai, 2018

Vận chuyển bàn ghế văn phòng

Bạn đang đau đầu không biết vận chuyển đống bàn ghế trong văn phòng của mình đến vị trí mới phải không. Đừng lo lắng về điều đó, tất cả hãy để chúng tôi giải quyết. Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Văn Minh sẽ phục vụ nhu cầu của bạn từ A - Z.

Đến với chúng tôi là bạn đã lựa chọn được một dịch vụ vận chuyển văn phòng hoàn hảo. Chúng tôi được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để vận chuyển đến một nơi khác. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, làm việc hết mình với mục tiêu "làm việc hết mình vì khách hàng là mục tiêu của chúng tôi".

Vận chuyển Văn Minh với đội ngũ nhân viên đã trải qua đào tạo cả nghiệp vụ nghiệp vụ lẫn đạo đức, thành thạo về đóng gói đồ đạc, cách chuyên chở, nằm rõ các tuyến đường trên địa bàn Hà Nội.

Các đồ vật như bàn ghế sofa cũng sẽ có cách đóng gói, chuyên chở một cách an toàn nhất. Chỉ cần 1 cuộc điện thoại. Văn Minh sẽ ngay lập tức có mắt có mặt để phục vụ bạn.

Ngoài dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác như chuyển nhà trọn gói, taxi tải. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu nào hãy liên hệ sớm nhất để được phục vụ.

 

Văn Minh - văn minh trong cách vận chuyển

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Văn Minh

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

SĐT: 0961.161.886 - 0462.600.699

TP HCM: Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

SĐT: 0462.600.699

Bình luận của bạn