Khuyến mại 30% dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào mùng 8 tháng 3

04:28 12 Tháng Ba, 2018

Mùng 8 tháng 3 là ngày gì? Bạn nên chọn món quà nào ý nghĩa để thể hiện tình cảm đối với một nửa thế giới trong ngày này? 

Với việc làm mời không gian sống và tạo nên sự bất ngờ cho cả gia đình bạn bằng một căn phòng mới mẻ là một trong những món quà đấy ý nghĩa cho cả gia đình vào dịp mùng 8 – 3.  Lựa chọn cho mình căn phòng, căn nhà mới có vẻ như khó nhưng việc vận chuyển, di dời các món đồ từ nơi ở cũ đến nơi ở mới trong dịp mùng 8 – 3 cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều đấng mày râu đau đầu.

Khuyến mại 30 %dịch vụ chuyển nhà trọn gói vào mùng 8 tháng 3 

Nhân dịp mùng 8 tháng 3, ngày quốc tế phụ nữ, công ty Văn Minh- dịch vụ chuyển nhà trọn gói khuyến mãi 30% cho những gia đình đang có nhu cầu chuyển nhà . Văn Minh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năm động với phương châm "chăm chỉ -chất lượng tốt " là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn nên tham khảo và lựa chọn hàng đầu trong dịp đặc biệt này.

Các ông chồng hãy dành điều tốt đẹp nhất, một căn nhà mới gọn gàng sạch đẹp cho người vợ của mình.Có lẽ đây là điều tuyệt với nhất .

Người ta thường có câu: “ chọn mặt gửi vàng” nên chất lượng phục vụ là một trong những yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan tâm khi đặt trọn niềm tin vào Văn Minh .  Bởi Văn Minh  không chỉ có chất lượng phục vụ tốt, bảo quản đồ đạc, bọc gói kỹ trước khi vận chuyển mà yếu tố thời gian, giữ chữ tín cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Văn Minh  mang lại khi phục vụ khách hàng.

Quy trình chuyển nhà của công ty Văn Minh 

- Tiếp nhận thông tin chuyển nhà

- Khảo sát, báo giá và lên hợp đồng

- Triển khai hợp đồng

- Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng


Ngoài chất lượng dịch vụ thì giá cả cũng là yếu tố quan trọng mà rất nhiều người tan tâm . Công ty Văn Minh với chất lượng tốt , giá lại cạnh tranh so với các công ty khác ,và nhân ngày quốc tế phụ nữ chúng tôi giảm giá 30% cho các gia đình khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Văn Minh. 

Dưới đây là một số thông tin về bảng báo giá chi phí lắp đặt, tháo dỡ một số đồ đạc thông dụng khi tiến hành vận chuyển.

- Điều hòa : 150K/ chiếc.

- Quạt trần, quạt treo, quạt cây: 30K

- Bộ bàn ghế, salon: 200K

- Tủ lạnh: 100K

- Tivi: 100K

- Ghế: 20K

- Kệ tủ: 100K

- Tủ quần áo 3 buồng: 200K

- Bàn làm việc: 100K

Ngoài những đồ đạc báo giá trên, những vật dụng khác bạn có thể liên hệ trực tiếp với Văn Minh thông qua số điện thoại hotline hoặc qua trang web:http://chuyennhavanminh24h.com/ để biết thêm chi tiết về cước phí vận chuyển và lắp đặt các thiết bị và đồ đạc

Văn Minh không chỉ chuyển nhà trọn gói  nhanh, gọn với giá cả phải chăng mà chúng tôi  còn tư vấn cho quý khách hàng quãng đường vận chuyển ngắn nhất và loại xe taxi tải phù hợp nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu khi sử dụng dịch vụ

Ngoài dịch vụ chuyển  nhà trọn gói, Văn Minh  còn có thêm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói với nhiều ưu đãi trong dịp mùng 8 – 3 mà bạn nên tham khảo cho công ty và đơn vị của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ sau :

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn