Làm cách nào để bảo quản đồ đạc tốt nhất trong khi chuyển nhà ,văn phòng ?

09:57 03 Tháng Hai, 2018

Thời điểm cuối năm có rất nhiều cơ quan ,gia đình muốn chuyển đến nơi khác. Nhưng với số lượng đồ đạc nhiều như vậy làm sao có thể chuyển hết được .Công ty Văn Minh sẽ mách bạn những típ nhỏ hữu ích dưới đây .

 Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh gọn 

Đầu tiên hãy dành thời gian cho việc quan sát tổng thể không gian đang sử dụng. Với các nhìn bao quát ,bạn sẽ phân loại được những đồ dùng theo kích thước hoặc chức năng .

Thao tác này giúp bạn đóng đồ, thu dọn được hiệu quả, nhanh gọn hơn. Bạn nên phân loại đồ dùng gia đình cho từng người, những món đồ nào nhỏ nhặt như cốc, chén … nên được bọc kỹ và để riêng. Với đồ văn phòng, bạn nên chia chúng theo loại.

Tiếp đến hãy tìm cho minh một đối tác cung cấp dịch vụ chuyển nhà ,chuyển văn phòng .Nếu không có nhiều thời gian thì nên sử dụng dịch vụ chuyển dọn trọn gói .

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu chuyển dọn ,mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn .Tuy nhiên song hàng với những thương hiệu nổi tiếng đó là những bên giả mạo ,kém chất lượng 
Nếu có người thân từng sử dụng dịch vụ chuyển dọn, bạn nên hỏi ý kiến họ để có lời tư vấn uy tín.

Văn Minh -đơn vị chuyển dọn uy tín số 1 tại Việt Nam 

Công ty Văn Minh được biết như là đơn vị khai sinh cho dịch vụ chuyển nhà giá rẻ ,chuyển văn phòng trọn gói .Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động ,chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ ,giúp khách hàng luôn trải nghiệm tốt nhất .

Với thương hiệu nổi tiếng,Văn Minh đã trở thành biểu tượng quen thuộc với cư dân thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh .

Chỉ với một cuộc điện thoại đến hotline :0462.600.699 bạn đã có thể nhận tư vấn, đặt lịch khảo sát để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng. Sau khi ghi nhận các thông tin cần thiết của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực tế.

Khảo sát khối lượng vận chuyển :Các nhân viên chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ , bàn ghế hoặc các đồ dùng khác 

Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: Tiến hành khảo sát khoảng cách giữa hai địa điểm, vị trí vận chuyển (tầng 1 hay tầng 2 hay cao hơn), cầu thang khó hay dễ… Từ đó có phương án vận chuyển tốt nhất.

Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách bao gồm tất cả chi phí tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên đến phí chuyển đến địa điểm mới và lắp đặt theo yêu cầu tới khi hoàn thiện .
Khi khách hàng đồng ý ,hai bên sẽ tiến hàng ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện 

Trong ngày chuyển dọn, nhân viên Văn Minh sẽ chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, đồ dùng hỗ trợ như thùng chuyển đồ, tấm nilong chống xóc … để thu dọn đồ đạc theo yêu cầu quý khách hàng.

Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của Thành Hưng tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo thời gian nhanh nhất. Kết thúc công việc, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Trong quá trình chuyển dọn, nếu xảy ra thất thoát, hỏng hóc tài sản của quý khách hàng,Văn Minh  cam kết đền bù 100% giá trị tài sản tính tại thời điểm chuyển dọn.

Qúy khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

Bình luận của bạn