Một vài lưu khi sử dịch dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

09:27 03 Tháng Hai, 2018

Công việc chuyển văn phòng không hề đơn giản như mọi người nghĩ .Có quá nhiều đồ đạc khiến bạn không biết nên làm thế nào ,mất rất nhiều thời gian, công sức ,bên cạnh đó tiềm ẩn nhiều sự cố hư hỏng tài sản 
Chính vì điều này, Nên dịch vụ chuyển văn phòng đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói 

Với kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm thi công trong quá trình chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói  ,Văn Minh muốn gửi tới tất quý khách hàng cũng như mọi công ty đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ cần lưu ý điều sa

Chuẩn bị địa điểm cho văn phòng mới:

Trước khi tiến hàng công việc chuyển văn phòng ,việc đầu tiên bạn cần quan tâm nhất là xác định và chuẩn bị chắc chắn về văn phòng và địa điểm làm việc mới .

Bạn cũng cần tính toán và có bản vẽ cụ thể vị trí đặt đồ đạc của doanh nghiệp mình phù hợp với diện tích của văn phòng mới.

Tiếp đó hãy dọn dẹp sạch sẽ văn phòng mới trước khi vận chuyển đồ từ văn phòng cũ về 

Lên danh sách  các vận dùng cần chuyển 

Tránh tình trạng thiết sót đồ đạc hoặc mang những vật dụng không cần thiết , chúng tôi khuyên bạn nên đưa ra "List” đồ vật cần chuyển .

Chuẩn bị sẵn sàng các công cụ hỗ trợ cho công các chuyển 

Các công cụ hỗ trợ thường được sử dụng cho các doanh nghiệp là thùng , hộp giấy ,băng dính ....ngoài ra còn sử dụng sách ,báo để đóng gói các vật dụng dễ vỡ và sắc nhọn trước khi chuyển lên xe .

Với hợp đồng chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi ,bạn sẽ luôn có bảo hiểm vận chuyển 100% cho khối đồ đạc của bạn .

Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty Văn Minh .

Quy trình chuyển văn phòng nhanh lẹ

Cẩn thận với các vật dụng có giá trị:

Với các sản phẩm dễ vỡ bạn nên yêu cầu với bên công ty nên cẩn thận hơn trong quá trình bọc lót đánh dấu cũng như vận chuyển . Việc này tuy đơn giản nhưng lại khá quan trọng, nó giúp bạn giảm thiểu tối đa các tổn thất không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Dọn dẹp lại văn phòng cũ:

Bạn nên dọn dẹp lại văn phòng cũ sau khi đã chuyển  đi. Điêu này vừa đảm bảo được công tác vệ sinh, lại giúp bạn một lần nữa kiểm tra xem còn thiếu sót vật dụng nào cần thiết hay không.

Với những lời khuyên và kinh nghiệm mà công ty chúng tôi nêu trên ,hi vọng bạn sẽ chắt lọc được nhiều hơn kinh nghiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ VĂN MINH

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

HCM:Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Điện thoại: 0462.600.699. Di động: 091.258.1619. Holine: 0967.118.869

 

Bình luận của bạn