Nên thuê xe tải chuyển đồ hay dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

11:04 05 Tháng Năm, 2016

Giữa thuê xe chuyển đồ và dịch vụ chuyển nhà trọn gói, rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên chọn loại hình dịch vụ nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt hai loại hình này và các ưu nhược điểm của từng loại dịch vụ, giúp các bạn tìm được phương án tốt nhất cho mình.

Thuê xe chuyển đồ:

  • Thuê xe tải chuyển đồ là dịch vụ cho thuê riêng xe tải để chuyển đồ.
  • Khách hàng phải tự mình đóng gói đồ đạc cũng như bốc, dỡ đồ đạc lên xuống xe.
  • Phí dịch vụ chỉ tính phí thuê xe tải nên rẻ hơn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  • Là loại dịch vụ chuyển nhà bao gồm toàn bộ các khâu trong quá trình chuyển nhà, từ tháo rỡ, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển, lắp đặt, tư vấn….
  • Khách hàng hoàn toàn không phải động tay chân vào việc gì, tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực.
  • Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính tổng dựa trên số lượng xe vận tải phải sử dụng, số lượng loại đồ vật có nhiều chi tiết tháo lắp phức tạp, số lượng nhân công sử dụng, quãng đường vận chuyển. Do đó loại dịch vụ này thường có giá cao hơn cả!

Tuỳ thuộc vào số lượng đồ đạc và số lượng thành viên trong gia đình mà có sự cân nhắc hợp lý. Nếu số lượng đồ đạc ít, bạn có khả năng tự đóng gói đồ đạc thì nên sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà, sẽ tiết kiệm nhiều chi phí. Còn nếu các thành viên trong gia đình đều rất bận, không có nhiều thời gian và sức lực để tự đóng gói đồ đạc thì việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là hợp lý hơn cả!

Bình luận của bạn