Tháo lắp và vận chuyển tủ bếp khi chuyển nhà

10:22 24 Tháng Hai, 2018

Tủ bếp là một trong những thứ rất quan trọng trong gia đình. Do đó, khi vận chuyển nhà thì tủ bếp cũng là một trong những đồ nội thất phải được ưu tiên hàng đầu. Do đó dưới bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm tháo lắp tủ bếp khi chuyển căn hộ

Tháo lắp tủ bếp có đơn giản không?

tháo lắp tủ bếp khi vận chuyển căn hộ

Rất nhiều người có suy nghĩ là tháo lắp tủ bếp khá là đơn giản, tự mình làm cũng được mà không cần phải nhờ đến công ty vận chuyển nhà. Tuy nhiên đây là một ý nghĩ rất sai lầm, bếp là hơi ấm của gia đình, thiếu bếp giống như một nước mà không có quân đội vậy. Do đó để tránh trường hợp bạn phải ra ăn ngoài mất một vài ngày khi chuyển nhà và chờ chiếc tủ mới của mình hoàn thành, vậy tại sao bạn không bỏ một chút công sức ra nghiên cứu cách bọc lót chiếc tủ bếp của mình chứ. Chắc bạn không muốn ăn bữa cơm đầu tiên ngoài tiệm khi chuyển nhà đâu nhỉ. Vậy bài viết này sẽ không làm uổng phí thời gian của bạn đâu.

Đầu tiên, bạn phải dọn sạch tủ bếp 

Một chiếc tủ bếp bên trong chứa đựng rất nhiều những thứ nhỏ từ bát, đũa, nồi, xong, gia vị, nguyên liệu khô,... Do đó nếu bạn vận chuyển mà không bỏ tất cả ra ngoài thì xin chúc mừng bạn sẽ được sắm nguyên một bộ bát đĩa mới đó và chiếc tủ của bạn sẽ có mùi "thơm" của đủ mọi loại gia vị từ nước mắm, bột nêm, hạt tiêu,...

Lau dọn trước khi đóng gói

Đối với bát đĩa thì nên bọc một lớp giấy báo, nếu còn những hộ đựng bát cũ thì càng tốt, nếu không bạn cho vào trong những thùng xốp cùng với cuốn bên ngoài lớp giấy báo một lớp túi bong bóng khí, chống xóc và xếp ngay ngắn.

Đóng gói cẩn thận bát đĩa, gia vị, các vật dụng sắc nhọn

Còn với những đồ gia vị thì nên đậy nắp thật kỹ, và đóng gói nhẹ nhàng rồi để chúng vào một thùng giấy.

Bạn cũng nên cẩn thận khi bọc những vật dụng sắc nhọn như dao, dĩa, kéo. Chúng nên được gói gém cẩn thận để tránh gây nguy hiểm khi bạn vận chuyển nhà.

Tiếp theo, vận chuyển tủ bếp khi dọn căn hộ

Sau khi tháo lắp tủ bếp thành từng phần riêng biệt, bạn phải vận chuyển khéo léo, đặt tủ ngay ngắn trên xe vận chuyển, tránh làm hư hỏng các mối lắp, cong vênh và bị vật nặng đè lên. Bạn cũng nên nót thêm vài lớp giấy báo ở phía dưới tủ nhằm tránh ma sát trong quá trình mang vác, vận chuyển và không bị xây xước gây mất thẩm mỹ.

Một cái tủ bếp thôi mà đã tốn của bạn rất nhiều thời gian rồi phải không nào. Nếu, bạn chuyển cả căn nhà một mình thì công sức cũng như thời gian bạn bỏ ra thật không ít phải không.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói chất lượng của Văn Minh 

Đừng lo lắng về chuyện đó, hãy để Văn Minh giúp bạn. Với một mức giá hợp lý, cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tận tình, dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Văn Minh tự tin đem đến cho bạn chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất kể thời gian, địa điểm. Vì vậy, bất cứ khi nào mà bạn cần hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất.

Văn Minh - văn minh trong cách vận chuyển

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Dịch Vụ Văn Minh

Hà Nội: Số 42 Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

SĐT: 0961.161.886 - 0462.600.699

TP HCM: Số 54/Y, Ấp Tam Đông 3, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

SĐT: 0462.600.699

Bình luận của bạn