Vận chuyển văn phòng tiết kiệm nhất

02:33 16 Tháng Giêng, 2018

Vận chuyển văn phòng công ty là một công việc không dễ dàng gì với nhiều người, sự thành công của quá trình vận chuyển phụ thuộc vào kinh nghiệm dọn dẹp, di chuyển đồ đạc, hướng dẫn nhân viên công ty cùng tham gia vận chuyển nhà. Nếu bạn muốn thực hiện công việc vận chuyển văn phòng công ty đúng trình tự thời gian và đảm bảo tiết kiệm tối đa ngân sách thì bạn có thể tìm hiểu hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệmcủaVinaMoving qua bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm

1.    Tìm một văn phòng có vị trí tốt

Để áp dụnghướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm, không tốn quá nhiều tiền bạc thì khi có ý định vận chuyển văn phòng, bạn cần  tìm kiếm cho mình một văn phòng mới nằm ở vị trí tốt, địa điểm thuận lợi trong quá trình di chuyển.

Một văn phòng có địa chỉ tốt thường nằm ở nơi không quá nhiều dân cư hay quá ồn ào có thể khiến các nhân viên của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh, mất tập trung vào công việc khiến hiệu quả công việc thấp.

Không khí trong lành cũng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn và các nhân viên. Vì vậy, bạn cần lựa chọn trước cho mình một văn phòng tọa lạc ở nơi có nhiều cây xanh, tránh lựa chọn văn phòng nằm gần các nhà máy, xí nghiệp hay gần nơi xử lí rác thải,…

vận chuyển văn phòng giá rẻ

2.    Lên kế hoạch di chuyển văn phòng tiết kiệm

Việc vận chuyển văn phòng công ty thường tốn rất nhiều chi phí để không có thêm bất kì một chi nào phát sinh thêm, bạn cần lên kế hoạch chi tiêu để vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm nhất.

Bạn cũng cần lên kế hoạch và giao việc cho toàn bộ  nhân viên trong công ty những công việc cụ thể mà họ có thể làm để tiết kiệm chi phí vận chuyển văn phòng từ vài tuần đến vài tháng trước khi chuyển văn phòng, nếu bạn chưa an tâm thì bạn nên giao việc cho một người am hiểu cũng như có kinh nghiệm trong vận chuyển văn phòng để có thể điều hành đội dịch vụ chuyển văn phòng của công ty. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc nhưng hãy đảm bảo mọi công việc ở văn phòng luôn nằm trong tầm kiểm soát và tính toán chi phí hợp lí của bạn.

Phân chia việc cho nhân viên của mình thực hiện các công đoạn đóng gói đồ đạc, thuê phương tiện vận chuyển phù hợp, di chuyển và sắp xếp lại các đồ đạc khi tới văn phòng mới cho từng thành viên của công ty, để họ phát huy hết từng thế mạnh của mình mà trước đây bạn chưa từng thấy.

Tiếp theo trong hướng dẫn vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm bạn nên thực hiện kiểm tra lại toàn bộ tài sản, kiểm kê sổ sách kế toán để đảm bảo không có bất kì chi phí nào nằm ngoài kế hoạch chi tiêu của công ty. Đây cũng là lúc giúp bạn tìm ra được những thiếu sót trong quá trình điều hành công ty tại văn phòng cũ, để bạn có thể kịp thời lên phương án khắc phục những thiếu sót tốt nhất, giúp ăn phòng công ty ở địa chỉ mới hoạt động suôn sẻ.

3.    Chuẩn bị tốt trong việc đóng gói các vật dụng

Vận chuyển văn phòng công ty tiết kiệm cũng phụ thuộc vào quá trình bạn đóng gói, bảo quản các vật dụng công ty. Các vật dụng nếu được bảo quản tốt sẽ không xảy ra bất cứ thiệt hại hay hư hỏng nào trong quá trình vận chuyển các vật dụng của văn phòng.

Bình luận của bạn